Menu Đóng
Kế toán Khang Ngọc

Kế toán Khang Ngọc là đơn vị chuyên nghiệp, được thành lập bởi các Kế toán viên hành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về Kế Toán – Thuế hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền đông và Miền tây Nam bộ. Hiện nay Công ty chúng tôi không ngừng lớn mạnh về thị trường dịch vụ kế toán- thuế, luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán, Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Kế toán Khang Ngọc đã và đang cung cấp dịch vụ – tư vấn Kế toán – Thuế giúp khách hàng gỡ nhiều vương mắc, khó khăn cũng như hoàn thiện hồ sơ sổ sách kế toán và quyết tâm đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt nhất trong các dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên gia vừa giỏi nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán – Thuế – Tài chính và các lĩnh vực liên quan, chúng tôi tự tin về khả năng của mình trong các giải pháp là chắp cánh cho mọi thành công của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, với phương châm hoạt động “ Đến với chúng tôi là Bạn đến với sự hoàn thiện”, vì vậy bằng năng lực và chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm đã có, chúng tôi còn thực hiện việc trợ giúp cho Quýkhách hàng rà soát, điều chỉnh và định hướng hồ sơ chứng từ để hạn chế tối đa những phát sinh phức tạp hoặc các sự cố chưa lường trước được của Quý doanh nghiệp sao cho có lợi nhất, đúng với quy định của pháp luật.

Bằng niềm tin mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tư vấn tốt nhất, chúng tôi mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với Quý khách hàng. Sự hoàn thiện và thành công của Quý doanh nghiệp là vinh dự; là động lực; là thành công lớn lao của chúng tôi.

Trân trọng!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

Duy trì và phấn đấu Trở thành Công ty hàng đầu trong việc mang nhiều giá trị nhất cho khách hàng thông qua công tác cung cấp Dịch vụ và tư vấn kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý; tư vấn nguồn nhân lực.

SỨ MỆNH:

Cung cấp Dịch vụ – tư vấn kế toán, thuế nhằm đưa đến giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp – cá nhân và gia tăng giá trị gia tăng , góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện và phát triển

Tối ưu giải pháp kế toán, tài chính, thuế, pháp luật cho khách hàng

Tối đa hóa giá trị gia tăng cho khách hàng

Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV

Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng – phục vụ khách hàng là tiên quyết

Chất lượng dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp

Cam kết chất lượng là nguyên tắc ứng xử của mỗi thành viên trong phục vụ khách hàng và quan hệ đối tác

Tôn trọng – đoàn kết là sức mạnh của Công ty

Tận tâm – trung thực để thành công

Đổi mới và năng động để phát triển vững bền

CAM KẾT

Xuất phát từ Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi, Kế Toán Khang Ngọc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tận dụng thế mạnh về tri thức và kinh nghiệm của mình cùng với sự tâm huyết, góp phần quan trọng vào sự phát triển của khách hàng.

Xứng đáng với sự ủng hộ, tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Kế Toán Khang Ngọc.

Đảm bảo bí mật thông tin, trung thực tuyệt đối và tuân thủ những tôn chỉ đạo đức nghề nghiệp.

Toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Kế Toán Khang Ngọc cam kết với khách hàng rằng Công ty của chúng tôi cung cấp Dịch vụ và tư vấn kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý; tư vấn nguồn nhân lực; tạo ra giá trị gia tăng cao; đúng tiến độ theo đúng các mục tiêu và phương châm mà Công ty đã đề ra phát huy tối đa hiệu quả dịch vụ và luôn hướng tới lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Kế toán Khang Ngọc xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ trong thời gian qua, sự quan tâm đến dịch vụ và triển vọng hợp tác của Quý khách hàng cùng Kế toán Khang Ngọc trong thời gian sắp tới.

Kế toán Khang Ngọc là một Công ty chuyên nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ và tư vấn kế toán, tài chính; tư vấn thuế; tư vấn quản lý.

Kế toán Khang Ngọc được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp tại Việt Nam, là một trong số ít Công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – báo cáo thuế tại thành phố Hồ Chí Minh và trong cả nước đã được Bộ Tài Chính – Trung Ương Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp chứng nhận đủ điều kiện hành nghề kế toán trong phạm vi hoạt động cả nước.

Kế toán Khang Ngọc là Công ty chuyên nghiệp, được thành lập bởi các sáng lập viên là các Kế toán viên hành nghề và các Luật sư dày dặn kinh nghiệm có đầy đủ năng lực và điều kiện để cung cấp các dịch vụ và tư vấn chuyên sâu về Kế Toán – Tài chính – Thuế hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và trong cả nước.

Kế toán Khang Ngọc luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo, nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán, Tài chính, Thuế, Pháp luật hiện hành nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Call Now Button